เว็บไซต์ ของเราใช้ คุกกี้ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ใช้งานของคุณให้ดียิ่งขึ้น 
  

HOMOGENIZER

Homogenizer

เครื่อง     Homogenizer   แบบ High Shear Mixer ( เครื่อง โฮโมจิไนซ์เซอร์ ความเฉือนสูง ) คือ เครื่องผสม แบบใช้งานง่าย เพราะ สามารถผสม อีมัลชั่น (emulsion) ให้เกิดอนุภาคขนาดเล็กมากได้ถึง 1 micron และ ยังสามารถเปลี่ยนใบพัดได้หลายแบบ ในเครื่องเดียว เช่น  Disperser Propeller และ Gel Paddle

Homogenizer , โฮโมจิไนซ์เซอร์

Homogenizer Machine

Homogenizer , homogenization ,โฮโมจิไนซ์เซอร์ ,โฮโมจิไนซ์ ,โฮโมจิไนเซอร์
เครื่อง โฮโมจิไนซ์เซอร์

What is a Homogenizers ?

what is a Homogenization ?

Homogenizer Machine is Homogenization or Homogenize is any of several processes used to make a mixture of two mutually non-soluble liquids the same throughout. This is achieved by turning one of the liquids into a state consisting of extremely small particles distributed uniformly throughout the other liquid.

 

 

โฮโมจิไนซ์เซอร์ - Homogenizer.Laboratory

Laboratory Homogenizers หรือ Homo Lab คือเครื่องที่ใช้ในการทำให้ส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน เป็นชิ้นส่วนของห้องปฏิบัติการ หรือ เครื่องจักรอุปกรณ์ อุตสาหกรรม ที่ต้องใช้ในการผสมให้เข้ากัน  "การ Homogenization "( โฮโมจิไนซ์เซซั่น ) , "การใช้งานเครื่อง โฮโมจิไนซ์เซอร์  " มักใช้งานสำหรับ การผสม (Mixing ) วัสดุประเภทต่าง ๆ เช่น เนื้อเยื่อ พืช น้ำ ของเหลว และอื่น ๆ เพื่อใช้ในการผลิตภัณฑ์ ต่างๆ อาทิ เครื่องผสมเวชภัณฑ์เครื่องสำอางค์,เครื่องผสมครีม ,เครื่องผสมยา , เครื่องผสมเคมี, เครื่องผสมอาหาร 

 

 

Homogenizer คือ

เครื่องHomogenizer mixer  คือ เครื่องผสม  ในการ Homogenization  หรือ Homogenize  เป็นกระบวนการใด ๆ หลายอย่างที่ใช้ในการผสมของเหลวสองชนิดที่ไม่ละลายน้ำร่วมกันให้เหมือนกันตลอด ซึ่งทำได้โดยการเปลี่ยนของเหลวตัวใดตัวหนึ่งให้อยู่ในสถานะที่ประกอบด้วยอนุภาคขนาดเล็กมากซึ่งกระจายอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งของเหลวอีกตัว

เครื่องHomogenizer ของเรา

โฮโมจิไนซ์เซอร์  

โฮโมจิไนซ์เซอร์  ของเรามีขนาดตั้งแต่  2L, 10L, 30L, 50L, 100L, 300L และ 500L วัสดุเป็นสเตนเลสเกรด 316L

บริษัท Selcon ผลิตและจำหน่าย เครื่องโฮโมจิไนซ์เซอร์  ทุกขนาด สอบถามราคา ได้

Homo Mixer

เครื่อง โฮโมจิไนเซอร์ ( Homogenizer Mixer)

บริษัท เซลคอน จำกัด ( SELCON CO., LTD. ) รับผลิตออกแบบ จำหน่าย เครื่อง โฮโมจิไนเซอร์ ,งานวางระบบ ติดตั้ง แก้ไข โดยทีมผู้ชำนาญ.
บริษัทเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายและนำเข้าเครื่อง โฮโมจิไนซ์เซอร์   คุณภาพสูงได้มาตรฐานสากล จาก  Homogenizer ราคา ประเทศเกาหลี  เครื่องผสม ของเรามีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้  อาทิ

        • เครื่องHomogenizer ขนาดเล็ก - ขนาดใหญ่
        • Homo inline  ( เครื่อง โฮโมจิไนเซอร์ แบบ เคลื่อนย้ายได้ )

โฮโมจิไนเซอร์  ของเราเหมาะกับการใช้งานแต่ละประเภท ที่มีความหนืดต่ำจนถึงความหนืดสูงและยังสามารถเปลี่ยนใบพัดเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย เช่น การผสมของเหลวกับของเหลว และ การผสมของเหลวกับของแข็ง ทำให้การผสมเป็นเนื้อเดียวกันได้อย่างรวดเร็ว.

homogenizer โฮโมจิไนซ์เซอร์ เครื่อง โฮโมจิไนเซอร์ โฮโมจิไนซ์ Homogenize Homogenizer mixer , homogenization ,โฮโมจิไนซ์เซอร์ ,โฮโมจิไนซ์,โฮโมจิไนเซอร์
เครื่องHomogenizer ขนาด 10L
Homogenizer โฮโมจิไนซ์เซอร์ เครื่อง โฮโมจิไนเซอร์ homogenization โฮโมจิไนเซชั่น Homogenizer mixer
เครื่องHomogenizerขนาด 30L-50L
เครื่อง Homogenizer mixer โฮโมจิไนซ์เซอร์ โฮโมจิไนซ์ โฮโมจิไนเซอร์ Homogenize Homogenization
เครื่องHomogenizer ขนาด 100L-300L
Homogenizer โฮโมจิไนซ์เซอร์ โฮโมจิไนเซอร์ Homogenizer mixer , homogenization ,โฮโมจิไนซ์เซอร์ ,โฮโมจิไนซ์,โฮโมจิไนเซอร์
Homogenizer ขนาด 2L
เครื่อง Homogenizer ขนาดเล็ก homogenize โฮโมจิไนซ์เซอร์ โฮโมจิไนเซอร์ homogenizer mixer
Lab Homo Mixer ขนาด50ml - 2L

Homogenizers-คำถามที่พบบ่อย

Homogenizer หลักการทํางาน

เป็นกระบวนการผสมระหว่างน้ำ และน้ำมันให้เป็นเนื้อเดียวกัน (Emulsification) ระหว่างการผสมจะเกิดการลดขนาดอนุภาคของเหลว (เช่น เนื้อครีม) โดยใช้รอบการหมุนของใบพัด (Rotor) สูงมาก ทำให้อนุภาควิ่งผ่านรูตะแกรง (Stator) ด้วยความเร็วสูง จนเกิดแรงเฉือน-แรงกระแทก (Shear Force) ทำให้อนุภาคของเหลวแตกตัว มีผลให้ขนาดเล็กลงถึง 1 micron และเกิดการกระจายตัวเป็นเนื้อเดียวกัน

เครื่อง emulsion คือ

เครื่อง อิมัลชัน (emulsion) คือ เครื่องปั่นผสมแบบละเอียด แรงเฉือนสูง  หรือ เรียกกันโดยทั่วไปว่า Homogenizer / Homo Mixer / Emulsifier แต่หากเรียกชื่อตามประเภทและชนิดของ ใบกวน (Impeller) ให้ถูกต้อง แท้จริงแล้ว ควรเรียกว่า " High Shear Mixer " เพราะเป็นการใช้ใบกวนประเภท Rotor-Stator ซึ่งมี Fluid Shear สูงในการผสม

 

การ Homogenize (โฮโมจิไนซ์)

เครื่อง Homogenize คือ เครื่อง โฮโมจิไนซ์เซอร์ (homogenizer) อาจเรียกว่า Pressure Homogenizer เป็นเครื่องจักรและอุปกรณ์แปรรูปอาหารที่ใช้ เพื่อการ โฮโมจิไนซ์ (Homogenize) ใช้เพื่อ การผสม (Mixing) และลดขนาดเม็ดไขมันในของเหลว เพื่อให้เป็นเนื้อเดียวกัน

ผลิตและจำหน่าย เครื่องผสมอุตสาหกรรม (เครื่องHomogenizer - โฮโมจิไนเซอร์)

ดูโบรชัวร์ สินค้า ของเรา อาทิ ถังผสม ถังเก็บ และ เครื่องผสม อุตสาหกรรม ทุกชนิด
เลือกชมสินค้าและบริการอื่นๆของเราได้ที่บทความที่เกี่ยวข้อง : Vacuum Homo Mixer , เครื่องผสมระบบสูญญากาศ , Mixing tank , premix