เว็บไซต์ ของเราใช้ คุกกี้ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ใช้งานของคุณให้ดียิ่งขึ้น 
  

HOMOGENIZER

  Homogenizer  ( โฮโมจิไนซ์เซอร์  ) แบบ High Shear Mixer คือ เครื่อง โฮโมจิไนเซอร์ ความเฉือนสูง  เป็น เครื่องผสม แบบใช้งานง่าย เพราะ สามารถผสม อีมัลชั่น (emulsion) ให้เกิดอนุภาคขนาดเล็กมากได้ถึง 1 micron และ ยังสามารถเปลี่ยนใบพัดได้หลายแบบ ในเครื่องเดียว เช่น  Disperser Propeller และ Gel Paddle

Homogenizer , homogenization ,โฮโมจิไนซ์เซอร์ ,โฮโมจิไนซ์ ,โฮโมจิไนเซอร์
ภาพ เครื่องHomogenizer โฮโมจิไนซ์เซอร์

Homogenizer Laboratory

โฮโมจิไนซ์เซอร์

Laboratory Homogenizers หรือ Homo Lab คือเครื่องที่ใช้ในการทำให้ส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน เป็นชิ้นส่วนของห้องปฏิบัติการ หรือ เครื่องจักรอุปกรณ์ อุตสาหกรรม ที่ต้องใช้ในการผสมให้เข้ากัน  "การ Homogenization "( โฮโมจิไนซ์เซซั่น ) , "การใช้งานเครื่อง โฮโมจิไนซ์เซอร์  " มักใช้งานสำหรับ การผสม (Mixing ) วัสดุประเภทต่าง ๆ เช่น เนื้อเยื่อ พืช น้ำ ของเหลว และอื่น ๆ เพื่อใช้ในการผลิตภัณฑ์ ต่างๆ อาทิ เครื่องผสมเวชภัณฑ์เครื่องสำอางค์,เครื่องผสมครีม ,เครื่องผสมยา , เครื่องผสมเคมี, เครื่องผสมอาหาร 

 

 

what is a Homogenization ?

Homogenizers Machine is Homogenization or Homogenize is any of several processes used to make a mixture of two mutually non-soluble liquids the same throughout. This is achieved by turning one of the liquids into a state consisting of extremely small particles distributed uniformly throughout the other liquid.

 

 

รายละเอียด เครื่องHomogenizer ของเรา

โฮโมจิไนซ์เซอร์  

โฮโมจิไนซ์เซอร์  ของเรามีขนาดตั้งแต่  2L, 10L, 30L, 50L, 100L, 300L และ 500L วัสดุเป็นสเตนเลสเกรด 316L

บริษัท Selcon ผลิตและจำหน่ายเครื่องโฮโมจิไนซ์เซอร์  ทุกขนาด สอบถามราคา ได้

จำหน่ายเครื่อง โฮโมจิไนเซอร์ (Homogenizer Mixer)

บริษัท เซลคอน จำกัด ( SELCON CO., LTD. ) รับผลิตออกแบบเครื่อง โฮโมจิไนเซอร์ ,งานวางระบบ ติดตั้ง แก้ไข โดยทีมผู้ชำนาญ.
บริษัทเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายและนำเข้า โฮโมจิไนซ์เซอร์   คุณภาพสูงได้มาตรฐานสากล จาก  Homogenizer ราคา ประเทศเกาหลี  เครื่องผสม ของเรามีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้  อาทิ

        •  Homogenizer ขนาดเล็ก - ขนาดใหญ่
        • Homo inline  ( เครื่อง โฮโมจิไนเซอร์ แบบ เคลื่อนย้ายได้ )

โฮโมจิไนเซอร์  ของเราเหมาะกับการใช้งานแต่ละประเภท ที่มีความหนืดต่ำจนถึงความหนืดสูงและยังสามารถเปลี่ยนใบพัดเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย เช่น การผสมของเหลวกับของเหลว และ การผสมของเหลวกับของแข็ง ทำให้การผสมเป็นเนื้อเดียวกันได้อย่างรวดเร็ว.

 

homogenizer โฮโมจิไนซ์เซอร์ เครื่อง โฮโมจิไนเซอร์ โฮโมจิไนซ์ Homogenize Homogenizer mixer , homogenization ,โฮโมจิไนซ์เซอร์ ,โฮโมจิไนซ์,โฮโมจิไนเซอร์
เครื่องHomogenizer ขนาด 10L
Homogenizer โฮโมจิไนซ์เซอร์ เครื่อง โฮโมจิไนเซอร์ homogenization โฮโมจิไนเซชั่น Homogenizer mixer
เครื่องHomogenizer ขนาด30L-50L
เครื่อง Homogenizer mixer โฮโมจิไนซ์เซอร์ โฮโมจิไนซ์ โฮโมจิไนเซอร์ Homogenize Homogenization
Homogenizer ขนาด 100L-300L
Homogenizer โฮโมจิไนซ์เซอร์ โฮโมจิไนเซอร์ Homogenizer mixer , homogenization ,โฮโมจิไนซ์เซอร์ ,โฮโมจิไนซ์,โฮโมจิไนเซอร์
Homogenizer ขนาด 2L
เครื่อง Homogenizer ขนาดเล็ก homogenize โฮโมจิไนซ์เซอร์ โฮโมจิไนเซอร์ homogenizer mixer
Lab Homo Mixer ขนาด50ml - 2L

Q & A

เครื่องHomogenizerหลักการทํางาน

เป็นกระบวนการผสมระหว่างน้ำ และน้ำมันให้เป็นเนื้อเดียวกัน (Emulsification) ระหว่างการผสมจะเกิดการลดขนาดอนุภาคของเหลว (เช่น เนื้อครีม) โดยใช้รอบการหมุนของใบพัด (Rotor) สูงมาก ทำให้อนุภาควิ่งผ่านรูตะแกรง (Stator) ด้วยความเร็วสูง จนเกิดแรงเฉือน-แรงกระแทก (Shear Force) ทำให้อนุภาคของเหลวแตกตัว มีผลให้ขนาดเล็กลงถึง 1 micron และเกิดการกระจายตัวเป็นเนื้อเดียวกัน

เครื่อง emulsion คือ

เครื่อง อิมัลชัน (emulsion) คือ เครื่องปั่นผสมแบบละเอียด แรงเฉือนสูง  หรือ เรียกกันโดยทั่วไปว่า Homogenizer / Homo Mixer / Emulsifier แต่หากเรียกชื่อตามประเภทและชนิดของ ใบกวน (Impeller) ให้ถูกต้อง แท้จริงแล้ว ควรเรียกว่า " High Shear Mixer " เพราะเป็นการใช้ใบกวนประเภท Rotor-Stator ซึ่งมี Fluid Shear สูงในการผสม

 

การ Homogenize (โฮโมจิไนซ์)

เครื่อง Homogenize คือ เครื่อง โฮโมจิไนซ์เซอร์ (homogenizer) อาจเรียกว่า Pressure Homogenizer เป็นเครื่องจักรและอุปกรณ์แปรรูปอาหารที่ใช้ เพื่อการ โฮโมจิไนซ์ (Homogenize) ใช้เพื่อ การผสม (Mixing) และลดขนาดเม็ดไขมันในของเหลว เพื่อให้เป็นเนื้อเดียวกัน

ผลิตและจำหน่าย เครื่องผสมอุตสาหกรรม (เครื่องHomogenizer - โฮโมจิไนเซอร์)

ดูโบรชัวร์ สินค้า ของเรา อาทิ ถังผสม ถังเก็บ และ เครื่องผสม อุตสาหกรรม ทุกชนิด
เลือกชมสินค้าและบริการอื่นๆของเราได้ที่บทความที่เกี่ยวข้อง : Vacuum Homo Mixer , เครื่องผสมระบบสูญญากาศ , Mixing tank , premix