บริษัท เซลคอน จำกัด

pic1บริษัท บริษัท เซลคอน จำกัดดำเนินธุรกิจออกแบบผลิตติดตั้งชุดผสมโฮคุณโม ถังผสมถังเก็บผลิตภัณฑ์ชนิดต่าง ๆ รวมถึงระบบผู้ซื้อสินค้าท่อและระบบผู้ซื้อสินค้าคโทรนิคสำหรับโรงงานความอุตสาหกรรมเครื่องสำอางอาหารยาเครื่องดื่มและเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในห้างหุ้นส่วนจำกัดกระบวนการผลิตภายใต้หัวเรื่อง: การควบคุมงานพนักงานของ วิศวกรที่มีประสบการณ์สูง

เป็นระยะเวลานานกว่า 20 ปี บริษัท เซลคอน จำกัด ได้รับงานหลายรูปแบบและมีส่วนร่วมในการใช้งานของลูกค้าด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในธุรกิจ

Selcon ได้ออกแบบผลิตและติดตั้งHomogenizer , Mixer , Storage , Pipingและ Control สำหรับเครื่องสำอาง, อาหาร, ยา, เครื่องดื่มและโรงงานเคมีโดยวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเรา 

ย้ายมานานกว่า 20 ปีเรามีประสบการณ์มากมายในการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและได้รับ

Products

Event

COSMEX2018

COSMEX2018

บริษัท เซลคอน จำกัด ร่วมแสดงสินค้าเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมในงาน COSMEX 2018 วันที่ 30 ตค.- 1 พย. Hall 100 บู๊ท A15 โดยมีเครื่องจักรสำหรับการผสมหลากหลายขนาด และ ระบบ ซึ่งเราเป็นผู้ออกแบบและผลิตเองมาจัดแสดง นอกจากนั้นยังเป็นตัวแทนนำเข้าเครื่อง Microfluidizer ยี่ห้อ PICOMAX ประเทศเกาหลีใต้ สำหรับผลิตสารที่มีอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโน ภายในงาน เราได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานทั้งจากในประเทศและต่างประเทศจำนวนมาก        

CONTACT US

Address: 85/19 Moo.2 Phantainorasing, 
Muang Samutsakhon 74000 

websit: www.sel-con.com

selcon map
Click Map

Tel: (+66) 3 440 6611

Fax: (+66) 3 440 6612

Email: sales@sel-con.com

You are here: Company