บริษัท เซลคอน จำกัด

selconบริษัท เซลคอน จำกัด ดำเนินธุรกิจออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ชุดผสมโฮโม ถังผสม ถังเก็บผลิตภัณฑ์ชนิดต่าง ๆรวมถึงระบบท่อและระบบไฟฟ้า สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง อาหาร ยา เครื่องดื่มและเคมีภัณฑ์ เพื่อใช้ในกระบวนการผลิต ภายใต้การควบคุมงานของวิศวกรที่มีประสบการณ์สูง

เป็นระยะเวลานานกว่า 20 ปี บริษัท เซลคอน จำกัด  ได้ผ่านงานมาหลายรูปแบบและหลากหลายวัตถุประสงค์ในการใช้งานของลูกค้า ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในธุรกิจ บริษัทฯ สามารถสนับสนุนการทำงานของกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมได้ทุกประเภท

Selcon have designed, produced and installed Homogenizer, Mixer, Storage, Piping and control for Cosmetic, Food, Pharmaceutical, Beverage and Chemical Plant by our experienced Engineers.

Move than 20 years, we absolutely have many experiences to serve customer with high quality and reliable product.

Products

Event

COSMEX2018

COSMEX2018

บริษัท เซลคอน จำกัด ร่วมแสดงสินค้าเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมในงาน COSMEX 2018 วันที่ 30 ตค.- 1 พย. Hall 100 บู๊ท A15 โดยมีเครื่องจักรสำหรับการผสมหลากหลายขนาด และ ระบบ ซึ่งเราเป็นผู้ออกแบบและผลิตเองมาจัดแสดง นอกจากนั้นยังเป็นตัวแทนนำเข้าเครื่อง Microfluidizer ยี่ห้อ PICOMAX ประเทศเกาหลีใต้ สำหรับผลิตสารที่มีอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโน ภายในงาน เราได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานทั้งจากในประเทศและต่างประเทศจำนวนมาก        

CONTACT US

Address: 85/19 Moo.2 Phantainorasing, 
Muang Samutsakhon 74000 

websit: www.sel-con.com

selcon map
Click Map

Tel: (+66) 3 440 6611

Fax: (+66) 3 440 6612

Email: sales@sel-con.com

You are here: Company